Công ty In thẻ treo kraft – in price tag kraft tại Hà Nội

thẻ treo kraft – in price tag kraft

In thẻ treo kraft – Hiện tại Việt Nam, in thẻ treo kraft ít phổ biến, rất xưởng in, nhà in thẻ treo có nhận in thẻ treo giấy kraft. Xưởng in Sắc Màu là một trong những số ít xưởng in, nhận in in thẻ treo kraft đa dạng chủng loại nhất.

Trong một vài năm nay gần đây, bảo vệ môi trường đang trở thành đề tài nóng, vấn đề được cả thế giới quan tâm. Người ta đang, đã và sẽ tìm ra những phương pháp bảo vệ môi trường khác nhau. Mỗi người góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường sống, vì một tương lai tốt đẹp.

Trong ngành in, nhiều loại giấy bảo vệ môi trường, giấy tái chế thân thiện môi trường đã được phát minh và được đưa vào sử dụng rộng rãi. Giấy kraft là một giấy tái chế cực kỳ thân thiện với môi trường, được nhà phát mình người Nhật tạo ra. Hiện tại ở Việt Nam người ta thường sử dụng giấy kraft chủ yếu để in túi giấy, bao thư….

In thẻ treo kraft phong cách vintage cực đẹp

In thẻ treo kraft phong cách vintage cực đẹp

 

In thẻ treo kraft – in nhãn mác quần áo bằng giấy kraft

In price tag kraft với thiết kế thẻ treo sáng tạo

In price tag kraft với thiết kế thẻ treo sáng tạo

Nhưng tại Xưởng in Sắc Màu chúng tôi muốn làm nhiều hơn thế. Chúng tôi làm việc theo phương châm tất cả các sản phẩm in từ giấy đều có thể in bằng giấy kraft. Với những khách hàng phù hợp, những khách hàng muốn góp phần bảo vệ môi trường, khách hàng thích phong cách cổ điển, thích sự mới lạ cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi đều hướng cho khách hàng có thể chọn giấy kraft để in. Vì thế tại Xưởng in Sắc Màu mới xuất hiện nhiều sản phẩm mới từ giấy kraft như:

 • In thẻ treo kraft.
 • In menu giấy kraft.
 • In cardvisit giấy kraft.
 • In thiệp mới bằng giấy kraft.
 • In thiệp cưới bằng giấy kraft
 • In brochure bằng giấy kraft.
 • In catalogue giấy kraft.
 • Và nhiều sản phẩm khác được in bằng giấy kraft
Mẫu in thẻ treo giấy kraft đơn giản

Mẫu in thẻ treo giấy kraft đơn giản

Trong các sản phẩm trên, in thẻ treo giấy kraft và in card visit giấy kraft là những sản phẩm thông dụng, đã được chúng tôi áp dụng  vào quy trình in giá rẻ, để giảm thời gian và chi phí khi muốn làm sản phẩm in thẻ treo, in cardvisit bằng giấy kraft.

Sản phẩm in thẻ treo kraft giá rẻ của chúng tôi, mới áp dụng thời gian gần đây, nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các shop thời trang, cửa hàng quần áo, giày dép, mũ nón… thích dòng sản phẩm in thẻ treo kraft này.

Mẫu làm thẻ treo vintage kết hợp sáng tạo

Mẫu làm thẻ treo vintage kết hợp sáng tạo

Ngoài in thẻ treo giá rẻ, Nhằm đáp ứng nhu cầu in thẻ treo kraft với yêu cầu đặt biệt của khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ nhiều dạng in thẻ treo kraft khác nhau như:

 • In thẻ treo nhanh, in thẻ treo lấy liền trong ngày.
 • In thẻ treo với kích thước theo yêu cầu.
 • In thẻ treo giấy kraft châu âu, in thẻ treo giấy kraft nhật
 • In thẻ treo giấy kraft bồi 2 lớp, bồi 3 lớp…
 • In thẻ treo kraft theo hình dạng đặc biệt: hình trái tim, hình hoa, hình chuông, hình chiếc lá, in thẻ treo vintage hình cú…
 • In thẻ treo đôi đặc biệt.
In thẻ treo vintage hình dễ thương - in thẻ treo giá rẻ

In thẻ treo vintage hình dễ thương – in thẻ treo giá rẻ

Ngoài hỗ trợ nhiều dạng in thẻ treo khác nhau, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế thẻ treo theo yêu cầu, thiết kế thẻ treo theo cách phong cách khác nhau: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển…

Nếu có nhu cầu in thẻ treo kraft, price tag giấy kraft, in nhãn mác quần áo giấy kraft… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi dành cho khách hàng in thẻ treo số lượng lớn, để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi, hoàn thành những thẻ treo giá thành phải chăng, chất lượng in thẻ treo tuyệt vời… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in thẻ treo, nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

 

Đến với Xưởng in Sắc Màu Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất:

– Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, skype, zalo, facebook, …

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.

– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi ( Theo yêu cầu)

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi

Mọi thông tin quý khách liên hệ:

Xưởng in Sắc Màu

Đ/c: Số 3 ngõ 118/19 Đào Tấn – Hà Nội

Hotline: 0915156777

Skype: innhanhsacmau

Gmail: innhanhsacmau@gmail.com

Website: www.insacmau.com.vn

Bài Viết Liên Quan