Xu hướng phát triển của ngành in trong bối cảnh hiện nay

Sự phát triển của công nghệ đã tác động đến hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực của đời sống. Trong đó ngành in ấn xuất bản là ngành bị ảnh hưởng khá lớn: Báo điện tử thay thế cho báo in, sách điện tử thay thế sách truyền thống, các ấn phẩm dùng cho quảng cáo cũng bị thay thế bởi quảng cáo trực tuyến,… Những điều này dần trở thành xu thế chung của xã hội vì chi phí thấp, hiệu quả cao hơn và thân thiện hơn với môi trường.

Bán túi giấy kraft quà tặng giá rẻ

Sự sụt giảm của ngành in ấn xuất bản là hệ quả tất yếu trong tương lai, khi in với số lượng lớn sẽ hạn chế mà thay vào đó là in theo nhu cầu. Trên thế giới và ở Việt Nam, bước đầu ngành in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng đã có những cải tiến để phù hợp với xu thế, khi nhu cầu in ấn vẫn luôn có và sẽ không mất đi.

in an

Cùng điểm qua một số sản phẩm in thông dụng và hướng phát triển trong tương lai:

  • Số lượng Catalogue giảm dần do việc quảng cáo chuyển sang quảng cáo online tuy nhiên vẫn là ấn phẩm cần thiết khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng hay trong hội nghị, triển lãm.
  • Tờ rơi hay brochure được cá nhân hóa, in theo kiểu nội dung biến đổi để gửi đến từng khách hàng, hộ gia đình. Hình thức này sẽ đạt được hiệu quả cao hơn vì gửi đích danh người nhận, tăng sự trang trọng.
  • Bao thư, thư mời, name card: in với số lượng ít hơn, xu hướng chuyển sang dùng chất liệu giấy mỹ thuật, giấy cao cấp để tăng tính thẩm mỹ.
  • Bao bì giấy tái chế, bao bì sử dụng một lần sẽ lên ngôi thay cho bao bì nhựa và bao bì truyền thống. Điều này vừa mang đến lợi ích cho người sử dụng và cả các nhà sản xuất bao bì.

in túi giấy giá rẻ tại hà nội

Nhìn chung, ngành in kỹ thuật số đang dần dần lấy thị phần của các ngành in khác. Tuy nhiên in kỹ thuật số vẫn còn 1 số giới hạn so với in truyền thống như hiệu quả in dữ liệu không đổi với số lượng lớn, giới hạn kích thước tờ in… Chính vì vậy, trong giai đoạn chuyển giao giữa xu thế chung, thành công nhất vẫn là sự kết hơp giữa in kỹ thuật số và các công nghệ in truyền thống.

 

Xưởng In Sắc Màu chúng tôi với xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu in nhanh, giá rẻ, chất lượng cao cấp cho mọi khách hàng của mọi ngành nghề như: in card visit, in voucher, in tờ rơi, in catalogue, in túi nilon, làm vỏ hộp, in tem nhãn mác, in quà tặng, làm sự kiện ( in ấn standee, in bạt, giá chữ X, …), Xưởng in chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa in hiện đại và truyền thống. Chúng tôi có cả máy in offset chất lượng cao cùng máy in nhanh kỹ thuật số nhằm đáp ứng kịp thời các đơn hàng vừa và nhỏ.

Đến với xưởng in Sắc Màu Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất:

– Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, skype, zalo, facebook, …

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.

– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi ( Theo yêu cầu)

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin quý khách liên hệ:

Xưởng in Sắc Màu

Đ/c: Số 3 ngõ 118/19 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915156777

Skype: innhanhsacmau

Gmail: innhanhsacmau@gmail.com

Website: insacmau.com.vn

Bài Viết Liên Quan